Căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

Căn hộ Vinhomes Central Park hai phòng ngủ có giá phù hợp với túi tiền của nhiều người với giá chỉ khoảng hơn 2 tỷ, nằm trong khu tổ hợp căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Vinhomes Central Park nơi an cư lý tưởng nhất với đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao, tất cả đều được chăm sóc tận nơi, nổi tiếng ở dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 50 đến 60 m2 với 1 ban công, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 toilet thích hợp với những đôi vợ chồng già và trẻ mới lập gia đình. Số lượng căn hộ 1 phòng ngủ không có nhiều chính vì vậy được dự báo sẽ hết nhanh. Bởi có sự tham gia đầu cơ của nhà đầu tư, nhằm mục tiêu bán lại thu lợi nhuận cao, căn hộ 1 phòng ngủ theo quan điểm của nhà đầu tư sẽ có tính thanh khoản cao và số lượng người mua nhiều, tổng giá tiền ít hơn các căn hộ khác.

Liên hệ Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để sở hữu ngay căn hộ nhiều tiện ích đẳng cấp này.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 60 đến 80m2 ; 2 toilet, 1 ban công nhìn ra ngoài trời… đây là căn hộ có thiết kế thoáng và sáng, hài hoà giữa các phòng. Phân khúc khách hàng thích căn hộ này là các gia đình trẻ với số lượng khoảng 4 thành viên và những người thành đạt ngoài 60 tuổi muốn tìm kiếm không gian yên tĩnh và tiện nghi, tiện ích đầy đủ như ở Vinhomes Central Park. Căn hộ 2 phòng ngủ này kỳ vọng sẽ hết nhanh và trở lên khan hiếm nhanh vì có sự tham gia của giới đầu tư mua với số lượng lớn nhằm tìm kiếm khoản sinh lợi cao và nhanh.

Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ Hot như vậy là kế thừa vị trí đắc địa của dự án cùng thương hiệu Vinhomes lừng danh với các tiêu chuẩn 5 sao, hơn thế nữa vị trí này có view sông Sài Gòn thoáng mát trong lành với giá trị tầm trung so với các căn hộ lớn khác.

Liên hệ Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để sở hữu căn hộ nhiều tiện ích đẳng cấp này.

Sàn giao dịch bất động sản đất vàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *